มะม่วงสุก...เคล็ดลับการมาสก์หน้าแก้สิว

ปัญหาสิวคืออีกหนึ่งตัวการทำร้ายความมั่นใจของสาวๆ ได้อย่างเลือดเย็นที่สุด ยิ่งเกิดบนหน้านะค่ะอย่าให้พูดเลยค่ะมันเครียดมากนี้บอกเลยแล้ววแบบจะให้บีบ ก็ไม่ได้นะมันจะเป็นจุดดำๆ โอ๊ยเครียดๆ แล้วช่วงนี้เป็นอะไรก็ไม่รู้ งบน้อย อิอิ จะให้ไปเสียตังไม่ไหวอะ เอ้า!...งั้นรอแบบเซงๆ ไปละกัน ไม่ต้องถึงขนาดนั้นก็ได้คร้า แค่มีมะม่วงสุกมันก็ช่วยได้แล้ว โอ๊ะ! ไม่ต้อง งง หรือตกใจไปนะค่ะ เพราะว่าเคล็ดลับการมาสก์หน้าแก้สิวของ เราในวันนี้ก็คือมำม่วงสุกนั้นเองคร้า เชื่อว่าตอนนี้หลายๆ คนนั้นก็กำลังสร้างเครื่องหมายคำถามเกี่ยวกับเคล็ดลับการมาสก์หน้าแก้สิว ด้วยมะม่วงสุกของเราในวันนี้อยู่หล่ะสิท้า เราไม่มีคำอธิบายหรอคะ แต่วันนี้เราขอยื่นคำท้าให้สาวๆ ไปพิสูจน์ เคล็ดลับการมาสก์หน้าแก้สิวจากมะม่วงสุกด้วยตัวของคุณเองค่ะ

เคล็ดลับการมาสก์หน้าแก้สิว

เคล็ดลับการมาสก์หน้าแก้สิว


สาวๆที่กำลังกลุ้มอกกลุ้มใจกับสิวที่เดี๋ยวก็ผลุบตรงนี้โผล่ตรงนั้นอยู่ละก็ ขอให้ฟังทางนี้ ก่อนอื่นขอให้เข้าใจตรงกัน ว่า สิววัยนี้เกิดจากฮอร์โมนกำลังทำงานเต็มที่ ดังนั้นคงยังไม่โบกมือลาขาดจากกันไปในวันสองวันนี้อย่างแน่นอน แต่จะยอมแพ้ให้สิวโจมตีอยู่ฝ่ายเดียวก็ใช่ที่ วันนี้เลยมีสูตรมาสก์มะม่วงสุกแก้สิวมาฝากค่ะ สูตรนี้มีกรดผลไม้อ่อนๆ จากมะม่วงสุกและมะนาวช่วยผลัดเซลล์ผิว ดินสอพองช่วยลดอาการบวมอักเสบและปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น แถมท้ายด้วยน้ำผึ้งป้องกันเชื้อโรคและช่วยสมานรอยแผล เป็นอันครบสูตรสวยใสไร้สิว มาดูกันเลยค่ะ

ส่วนผสม


ก็ไม่ต้องเตรียมให้ยุ่งยากอะไรเลย ขอแค่มีมะม่วงสุก 1 ผล น้ำมะนาวครึ่งช้อนโต๊ะ ดินสอพอง 1/4 ช้อนโต๊ะ และน้ำผึ้งสัก 1 ช้อนชา เมื่อได้ครบแล้วก็ยีเนื้อมะม่วงสุก เติมน้ำมะนาว น้ำผึ้ง และดินสอพองยีต่อจนเข้ากันดี จากนั้นนำมาปั่นรวมกันจนเหลวข้น นำมาทาทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ได้ส ูตรสวยไปแล้ว ก็ต้องใส่ใจรักษาความสะอาด เลือกกินอาหารที่ถูกต้อง และทำจิตใจให้ผ่อนคลายด้วยนะคะ ทำได้อย่างนี้รับรองว่าสิวของสาวๆจะลดลงได้ค่ะ

ขอขอบคุณบทความดีๆเกี่ยวกับ ความสวย ความงาม จาก modernmom

ไม่มีความคิดเห็น:

Speak Your Mind

Powered By Blogger · Designed By Seo Blogger Templates