เผยเคล็ดลับ "การมีผิวหน้าขาวใสได้ง่ายๆ "

ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยใช่ไหมค่ะที่สาวๆ จะมีผิวหน้าที่ขาวใสไร้ริ้วรอยมาบดบัง แต่ถ้าจะว่ายากก็ไม่เชิง เพราะทุกวันนี้นวัตกรรมของความงามก้าวนำไปไกลมากๆ ประมาณว่าสวยด้วยหมอ สวยด้วยเข็มอะไรแบบนี้ แต่สมัยนี้วิธีนี้กลายเป็นเรื่องที่ธรรมด๊า...ธรรมดาไปเสียแล้ว ถ้าเป็นสมัยก่อนนะหรอ หาเลยความรู้เกี่ยวกับศัลยกรรมเนี้ยไม่ค่อยน่าไว้ใจหรือทันสมัยเท่าไหร่ แต่เดี๋ยวนี้ก็หาเหมือนกันค่ะ หาว่าหมอไหนดี หมอไหนเก่ง ราคาหรอค่อยคุย แพงเท่าไหร่ขอให้หน้าสวยยอมจร้า ออกมาสวย ออกมาเป๊ะเจ็บเท่าไหร่ไม่พูดค่ะ นี้เป็นเรื่องจริงที่เรารู้ๆ กัน แต่เรื่องศัลยกรรมเนี้ยถ้าไม่รวยจริงก็ต้องคิดนะค่ะ จะว่าไปแล้ววิธีนี้เหมาะกับคนมีตังอะบ่องตรง แล้วมองย้อมกลับนี่ถ้าฉันไม่มีเงินฉันสวยไม่ได้ใช่ไหม ไม่จริงเลยค่ะ ไม่จริงถึงคุณจะไม่มีเงิน แต่คุณก็สามารถสวยและมีผิวหน้าที่ขาวใสได้ง่ายๆ แถมยังไม่ต้องเจ็บตัวและเสียเงินแพงๆ ด้วย ก็วันนี้นะสิค่ะ วันนี้เราจะมาเผยเคล็ดลับความสวยความงาม "การมีผิวหน้าขาวใสได้ง่ายๆ" ให้สาวๆ ได้รู้กันค่ะ บอกแล้วว่า เคล็ดลับ "การมีผิวหน้าขาวใสได้ง่ายๆ " เป็นเรื่องที่ง่ายฝุดๆ จริงๆ งั้นเอาเป็นว่าตอนนี้เราอย่ามัวพูดพร่ำทำเพลงกันอยู่เลยค่ะ เราไปดูเคล็ดลับ "การมีผิวหน้าขาวใสได้ง่ายๆ "  กันเลยดีกว่านะค่ะว่าจะง่ายขนาดไหน

เผยเคล็ดลับการมีผิวหน้าขาวใสได้ง่ายๆ

เคล็ดลับ "การมีผิวหน้าขาวใสได้ง่ายๆ "


วิธีทำ ผสมน้ำมะขามเปียก นมสด และน้ำผึ้ง (ใส่นมสด และน้ำผึ้งแค่ครึ่งหนึ่งของน้ำมะขามเปียก) จากนั้นตั้งไฟอ่อนๆ คนให้เข้ากัน ทิ้งไว้ให้เย็น เป็นอันว่าเสร็จแล้วค่ะ

วิธีเก็บรักษา ใส่ในภาชนะที่มีฝาปิดแล้วแช่ในตู้เย็น สามารถ เก็บไว้ได้นานเท่าที่ต้องการเลยค่ะ

วิธีใช้ ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า เช็ดให้แห้ง แล้วทาครีมมะขามเปียกให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที หรือนานเท่าใดก็ได้ ตามใจผู้ใช้ แล้วล้างออกตามปกติ

ข้อควรระวัง หลีกเลี่ยงการทาบริเวณดวงตา เพราะอาจจะทำให้ระคายเคืองได้

ข้อพึงกระทำ ถ้าต้องการให้ได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ควรทาครีมมะขามเปียกในขณะที่ครีมเย็น หรือเพื่งจะเอาครีมออกจากตู้เย็น เพราะความเย็นจะทำให้รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้าก็จะเรียบขึ้นค่ะ

สูตรที่ 2 สูตรหน้าขาวใสด้วยธรรมชาติ


1. แป้งดินสอพอง

2. ขมิ้นหรือไพร

3. มะขามเปียกหรือมะนาว

ละลายดินสอพองไม่ต้องแฉะมากให้พอข้น แล้วผสมไพรหรือขมิ้น และมะนาวหรือมะขามเปียก ผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน นำมาพอกหน้าทิ้งไว้ให้แห้งแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า ใบหน้าของคุณก็จะขาวใสขึ้นค่ะ

ขอขอบคุณบทความดีๆเกี่ยวกับ ความสวย ความงาม จาก modernmom

ไม่มีความคิดเห็น:

Speak Your Mind

Powered By Blogger · Designed By Seo Blogger Templates