ทรงผมสั้นทูโทนสุดแจ๋วหากคุณคือสาวแซ่บสุดแนวพร้อมแล้วที่จะฉีกแนวเทรนด์ผมไปจากแบบเดิมๆ หรือว่าเบื่อเต็มที่กับแบบทรงผมแบบเดิมๆ วันนี้ขอแนะนำเทรนด์แฟชั่นสุดใหม่กับเทรนด์แฟชั่นทรงผมสั้นทูโทนสุดแจ๋วที่จะโดนใจสาวแนวๆ หลายๆ คนเป็นแน่ค่ะ

อีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นทรงผมที่ไม่ได้จะเห็นกันได้บ่อยๆ นะคะเนี่ย สุดแนวจริงๆ เลยนะขอบอกเหมาะกับสาวๆ หรือคุณผู้หญิงที่ชอบความเทรนด์ความแนวเท่านั้นค่ะ ไม่กล้าจริงไม่กล้าทำนะเนี่ยแบบทรงผมสั้นทูโทนสุดแจ๋วทรงนี้อะจ๊ะ จะบอกว่าไม่แจ๋วจริงเจ๋งก็คงไม่ได้นะค่ะ เพราะว่าความแนวนั้นกินขาดจริงๆ ก็เล่นแบ่งผมเป็นครึ่งหัวแล้วก็โกรกย้อมครึ่งหนึ่งเป็นสุดจิ๊ดอย่างสีทองบรอนซ์อีกทางซีกหนึ่งก็โกรกย้อมเป็นสีน้ำตาลโค้กแนวมากจริงๆ อะ แถมยังตัดหน้ามาให้ดูแบ๊วเด็กอีกต่างหาก ใครกันบ้างเอ่ยอยากจะทำตามแบบทรงผมสั้นทูโทนสุดแจ๋วนี้กันบ้างเอ่ย ถ้าใครได้ลองทำตามนางแบบกันมาบ้างแล้วมารีวิวให้เราดูกันบ้างนะ เพราะคนพามายังไม่กล้าเลยอะจึ๋ย…

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับเทรนด์แฟชั่นแบบทรงผมสั้นทูโทนสุดแจ๋วทรงนี้ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ค่ะ ขอบอกกันเลยว่านอกจากดารานักร้องเกาหลีแล้วและนางสุดน่ารักคนนี้แล้วก็ยังไม่ค่อยเห็นใครกล้าทำแบบทรงผมทรงนี้กันซักเท่าไหร่เลยละค่ะ แต่ถ้าเป็นสาวญี่ปุ่นสาวๆ อาจจะได้เห็นสาวญี่ปุ่นทำแบบทรงผมสั้นทูโทนสุดแจ๋วทรงนี้กันอย่างมากมายพอดูเลยละจ๊ะ เอาเป็นว่าใครได้ลองนำเทรนด์แฟชั่นนี้ไปลองทำกันมาบ้างแล้วก็อย่าลืมมาแชร์ประสบการณ์สุดเจ๋งและแจ๋วกันได้ที่เว็บบอร์ดคอมมูนิตี้ของเรากันบ้างนะค่ะ หากว่าใครนั้นหาไม่รู้ว่าจะไปเว็บบอร์ดของเราได้อย่างไรคลิ๊กที่ประโยคที่ว่า Community แล้วเข้าสู่ระบบมาพบกับทีมงานของเรากันได้เลยจ้า


ขอบคุณบทความดีๆเกี่ยวกับแฟชั่นจาก gigail.com

ไม่มีความคิดเห็น:

Speak Your Mind

Powered By Blogger · Designed By Seo Blogger Templates