ผมหางม้าเก๋ๆ กับหน้าม้าเกาหลีแสนน่ารักอีกหนึ่งเทรนด์ที่เรียกได้ว่าสาวๆ นิยมทำผมกันไม่แบบทรงผมตรงกันเลยค่ะกับแบบผมหางม้าแต่วันนี้เรามาทำผมหางม้าให้เก๋ยิ่งกว่าที่เคยเป็นบวกกับตัดผมหน้ามให้เป็นสไตล์เกาหลีๆ เข้าเทรนด์ฟรุ้งฟริ้งกันแบบโฮ๊กๆ เลยละจ้า ว่าแล้วสาวๆ ห้ามพลาดเทรนด์แฟชั่นทรงผมทรงนี้เลยนะจ๊ะ

อีกหนึ่งเทรด์แฟชั่นความงามของทรงผมที่เน้นไปทางด้านความเรียบร้อย อ่อนหวาน และดูสดใสมากทีเดียวเลยละค่ะ เมื่อคุณผู้หญิงทั้งหลายได้ลองทำตามแบบทรงผมสไตล์เกาหลีที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้จ้า รับรองได้เลยค่ะว่าคุณผู้หญิงจะกลายเป็นสาวสวยแสนเรียบร้อย แสนน่ารัก และแสนอ่อนหวานและดูสดใสมากมายเลยทีเดียวล่ะค่ะ แต่ทว่าจะเพิ่งพาแต่ทรงผมอย่างเดียวก็คงจะไม่เวิร์คจริงไหมเอ่ยเราต้องอาศัยองค์ประกอบอีกหลายอย่างเพื่อให้เราได้ดูดีกันแบบสุดๆ ในวันนี้กันไปเลยจ้า แฮ่ม…แฮ่ม…จะแอบทำตามนางแบบที่เรานำมาฝากกันทั้งเซ็ทเลยก็ยังได้นะจ๊ะ อันนี้ไม่ว่ากันเลย แต่ทำแล้วก็มารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูบ้างและแนะนำเพื่อนๆ กันบ้างอะไรบ้างนะจ๊ะ เป็นผู้หญิงความสวยต้องแบ่งปันจ้า

ความน่ารักและความสดใสดูฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งน่าดูชมเลยล่ะจ๊ะ ใครไม่ทำตามกันไม่ได้แล้วอะเนอะหางม้าของสไตล์นี้เน้นไปที่การม้วนลอนแบบใหญ่และเป็นไปในทิศทางเดียวกันหรือก็คือการม้วนลอนในทางเดียวกันทั้งช่อหรือทั้งหางม้าพวงใหญ่เลยอะจ้า ส่วนหน้าเน้นเกาหลีๆ ปล่อยให้มีปอยด้านข้างทั้งสองข้างเพื่อเป็นการอำพรางของสาวๆ ที่มีแก้มได้เป็นอย่างดีเลยจ๊ะ ทำสีผมเพิ่มความสดใสและความสว่างให้กับใบหน้าของคุณด้วยนะจ๊ะ ยิ่งสาวๆ เลือกแบบเสื้อผ้าที่แลดูมีสีสันและสว่างสดใสก็จะช่วยให้ใบหน้าของคุณดูสว่างและสดใสมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะค่ะ เพราะนอกจากสีผมที่ช่วยขับความสว่างให้กับผิวของคุณได้แล้วการเลือกเสื้อผ้าก็มีส่วนช่วยในการขับสีผิวให้แลดูขาวสว่างกระจ่างใสได้อีกด้วยนะค่ะ ไม่เชื่อคงต้องลองแล้วละจ้า ใครหน้าแบบทรงผมเทรนด์ใหม่สไตล์ใดจะมาให้คุณผู้หญิงทั้งหลายได้เปลี่ยนลุกกันอีกก็อย่างลืมติดตามกันด้วยนะจ๊ะ


ขอบคุณบทความดีๆเกี่ยวกับแฟชั่นจาก gigail.com

ไม่มีความคิดเห็น:

Speak Your Mind

Powered By Blogger · Designed By Seo Blogger Templates