เพ้นท์เล็บลายขนตางอน ประกายมุกสุดหรู น่ารักเว่อร์          เพ้นท์เล็บลายขนตางอน แบบน่ารักสดใส แถมยังมีประกายชิมเมอร์ที่เพิ่มความหรูให้อีก แบบนี้รอช้าไม่ได้ มาทำตามกันเลยดีกว่า

          สาว ๆ คนไหนเคยดูหนังสุดคลาสสิก Breakfast at Tiffany ที่นำแสดงโดยดาราหน้าสวยเว่อร์ ออเดรย์ เฮปเบิร์น (Audrey Hepburn) บ้างเอ่ย ? ในฉากที่เธอกำลังนอนหลับโดยใช้หน้ากากปิดตาสีฟ้ารูปเปลือกตาโผล่ขึ้นมาพร้อมขนตาระยิบระยับสีทองน่ารักสุด ๆ ที่ใครเห็นเป็นต้องชอบ จึงเป็นแรงบันดาลใจให้สาวสวยแห่งเว็บไซต์ Love Maegan สร้างสรรค์เล็บลายขนตางอนออกมาให้สาว ๆ ได้กรี๊ดกัน เอาล่ะมาดูกันเลยดีกว่าว่าจะทำตามได้อย่างไรบ้าง

          สิ่งของที่ต้องเตรียม 
             น้ำยาทาเล็บสีนู้ด

             น้ำยาทาเล็บสีทองเมทัลลิกประกายมุก

             น้ำยาทาเล็บสีดำแบบปากกา

             ท็อปโค้ท

ลายเพ้นท์เล็บ

          วิธีทำ

          1. ทาน้ำยาทาเล็บสีนู้ดลงไปเป็นพื้นก่อน โดยทาซ้ำ 2 รอบ

          2. เมื่อน้ำยาทาเล็บที่ทาลงไปแห้งแล้ว ใช้น้ำยาทาเล็บสีทองเมทัลลิกประกายมุกมาทาเพียงครึ่งเล็บ โดยใช้พู่กันทาเล็บที่มีปาดลงไปจากกลางเล็บ ก็จะได้เป็นลักษณะครึ่งวงกลมสวยงาม

          3. นำน้ำยาทาเล็บสีดำแบบปากกามาลากตัดขอบครึ่งวงกลมที่ทำไว้ ทำให้เป็นเส้นขอบตา

          4. จากนั้นเติมเส้นขนตางอนน่ารัก ๆ ลงไปให้เรียบร้อย

ลายเพ้นท์เล็บ


          แรงบันดาลใจมีอยู่ได้ทุกที่จริง ๆ เลยนะคะเนี่ย แค่ดูหนังเรื่องโปรดสักเรื่อง ก็สามารถดึงจุดเด่นของตัวละคร ออกมาทำเป็นลายเพ้นท์เล็บน่ารัก ๆ ที่ให้ฟีลคุณหนูสุดหรูได้เหมือนกัน หากใส่กับชุดเดรสสีเบจคงน่ารักไม่น้อย ใครเป็นแฟนตัวจริงของ ออเดรย์ เฮปเบิร์น ก็ลองเอาไปทำดูแล้วกันนะจ๊ะ ขอบคุณบทความดีๆเกี่ยวกับแฟชั่นจาก kapook.com

ไม่มีความคิดเห็น:

Speak Your Mind

Powered By Blogger · Designed By Seo Blogger Templates