ผู้หญิงนิยมใส่บราผิดไซส์ หวังให้อกดูม-เสริมความมั่นใจ            หญิงอังกฤษจำนวนไม่น้อย เลือกใส่บราผิดไซส์ เพราะต้องการให้หน้าอกดูใหญ่กว่าเดิม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้ตัวเองมากขึ้น 
            เชื่อว่าคงมีสาว ๆ ที่เลือกใส่บราผิดไซส์กันอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะบางคนก็เลือกให้ใหญ่กว่าไซส์หน้าอกตัวเอง เพื่อให้คนภายนอกมองเห็นว่าหน้าอกคุณไม่ได้จอแบนจนทำให้เสียเซลฟ์เกินไป และยังช่วยเสริมความมั่นใจให้คุณกล้าเดินเฉิดฉายออกไปพบปะผู้คนมากขึ้นด้วย แต่ไม่เพียงเฉพาะสาว ๆ บ้านเราเท่านั้นหรอกค่ะ สาวอังกฤษก็ทำแบบนี้เหมือนกัน จากผลสำรวจพบว่าสาว ๆ เมืองผู้ดีจำนวนไม่น้อยเลยที่เลือกใส่บราผิดไซส์ เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง

            วันที่ 14 พฤษภาคม 2014 เว็บไซต์เดลี่เมล  เผยผลสำรวจจากแบรนด์ชุดชั้นใน Triumph เกี่ยวกับผู้หญิงอังกฤษที่เลือกใส่บราผิดไซส์ แม้จะรู้ว่าตนเองเลือกใส่บราไม่พอดีตัว แต่ก็ยังคงไม่เปลี่ยนพฤติกรรมนี้ โดยผลสำรวจเผยว่า ผู้หญิงกว่า 37 เปอร์เซ็นต์ ตั้งใจใส่บราที่ไม่พอดีตัว เพราะต้องการให้หน้าอกดูใหญ่กว่าที่เป็นอยู่ 

            ทั้งนี้ ผู้หญิงกว่า 73 เปอร์เซ็นต์ ก็ออกมายืนยันว่า การใส่บราที่ไม่พอดีตัวช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้พวกเธอมากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องงาน และผู้หญิงกว่า 76 เปอร์เซ็นต์ ก็ยังคงจะเลือกใส่บราที่ใหญ่กว่าหน้าอกตัวเองต่อไปเรื่อย ๆ ด้วย อีกทั้งผู้หญิงจำนวนไม่น้อยไม่รู้ไซส์บราที่เหมาะสมกับตัวเอง หรือบราไซส์ที่ใส่พอดีตัวไม่ค่อยจะมีขายตามท้องตลาดทั่วไป

            นอกจากนี้ ผลวิจัยยังพบว่า ผู้หญิงทั่วโลกมักจะเลือกซื้อบราที่เข้ารูป เหมาะสมกับรูปร่าง และนุ่มเบาสบาย และแบรนด์ชุดชั้นในชื่อดัง ไทรอัมพ์ (Triumph) ยังมีแคมเปญดี ๆ ในการค้นหาผู้หญิงอังกฤษ 10,000 คน ที่เลือกใส่บราถูกไซส์อีกด้วย โดยมีชื่อแคมเปญว่า Stand Up For Fit เพื่อรณรงค์ให้ผู้หญิงเลือกใส่บราในไซส์ที่เหมาะกับตัวเองมากยิ่งขึ้น

            รู้อยู่แล้วค่ะว่าสาว ๆ ต้องการมีหน้าอกที่ดูสวยงามไม่แบนเป็นไข่ดาว แต่การเลือกใส่บราผิดไซส์นั้น จะส่งผลร้ายต่อร่างกาย และสุขภาพของคุณมากกว่าที่คิด ทางที่ดีควรเลือกชุดชั้นในเสริมฟองน้ำเอาไว้ใส่ในวันที่อยากเพิ่มความมั่นใจมาใส่แทนดีกว่านะคะ 

ขอบคุณบทความดีๆเกี่ยวกับสุขภาพจาก kapook.com

ไม่มีความคิดเห็น:

Speak Your Mind

Powered By Blogger · Designed By Seo Blogger Templates