เมื่อสาวๆ ฉีดน้ำหอมเยอะเกินไปจนเกิดกลิ่นฉุน…มาแก้กันเมื่อสาวๆ ฉีดน้ำหอมเยอะเกินไปจนเกิดกลิ่นฉุนแล้วไม่รู้ว่าจะต้องแก้ไขอย่างไรกันดีวันนี้เรามีสาระพัดวิธีแสนง่ายที่จะทำให้กลิ่นน้ำหอมสุดฉุนของคุณนั้นหายไปและเบาบางลงได้อย่างน่าอัศจรรย์กันเลยทีเดียวค่ะ เคล็ดลับนี้ห้ามพลาดเลยนะจ๊ะสาวๆ

เรื่องความหอมกรุ่นเป็นของคู่กับผู้หญิงกันทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ เพราะผู้หญิงอย่างเราๆ ควรมีกลิ่นกายที่หอมรุ่นอยู่เสมอๆ เพราะกลิ่นกายเฉพาะของผู้หญิงแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกันเลยซึ่งเปรียบเสมือนเสน่ห์ของคุณก็ไม่เหมือนใครเช่นเดียวกันค่ะ การที่เราซึ่งเป็นผู้หญิงที่มีกลิ่นกลายที่หอมฟุ้งอยู่เสมอนั้นเปรียบดุจเสน่ห์ที่ทำให้ชายหนุ่มหลงไหลคุณแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวกันเลยทีเดียวค่ะ แต่ทว่าเกิดความหอมของเราเปรียนเป็นความฉุนอะไรจะเกิดขึ้นกันเอ่ย…แน่นอนค่ะว่าอาจจะทำให้เสน่ห์ในตัวคุณนั้นลดน้อยค่ะ ใครหลายๆ คนนั้นอาจจะไม่กล้าเข้าใกล้คุณเลยทีเดียวค่ะ สาวๆ บางคนอาจจะมองว่าการฉีดน้ำหอมนั้นไม่จำเป็นสำหรับคุณแต่จริงๆ แล้วการที่เรามีกลิ่นประจำกายหอมฟุ้งเป็นการเสริมเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งโดยเฉพาะกับคนที่มาเข้ามาอยู่ใกล้คุณอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่ต้องพบปะผู้คนเยอะแยะ หรืองานปาร์ตี้สังสรรค์ต่างๆ และการที่มีกลิ่นที่ติดจมูกใครบางคนอาจจะทำให้คุณนั้นกลายเป็นผู้หญิงที่ติดตาตรึงใจพวกเค้าเหล่านั้นเลยก็เป็นได้ค่ะ

แต่ทว่าการฉีดน้ำหอมนั้นก็ไม่ควรที่จะฉีดเยอะจนเกินดไป แต่ทว่าความหอมนั้นยากเกินจะต้านที่จะทำให้สาวๆ เกิดเผลอไผลฉีดน้ำหอมจนแบบเริงร่าจนเกินจะยั้งมือเป็นเหตุให้เกิดความผิดพลาดและเปลี่ยนความหอมกรุ่นในตัวคุณกลายเป็นความเหม็นฉุนไปซะนี่กระไร แล้วจะมีวิธีการแก้ไขได้อย่างไรกันเอ่ย…และยิ่งสาวๆ ที่มักจะฉีดน้ำหอมลงบนเสื้อผ้าด้วยแล้วจะทำอย่างไรกันดีละทีนี้วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ

- ถ้าคุณฉีดน้ำหอมตามร่างกายแต่ปรากฎว่าฉุนจนเกินไปวิธีแก้คือ

1. แอลกอฮอล์ใกล้ๆ ตัวคุณ หยิบมันขึ้นมาซะแล้วชุบด้วยสำลีบิดหมาดๆ แล้วนำมาเช็ดตรงบริเวณที่คุณฉีดน้ำหอมลงไปสิ่งนี้จะช่วยให้น้ำหมอสลายไปอย่างง่ายดาย แม้ว่าจะไม่หมดซะทีเดียวแต่ก็จะทำให้กลิ่นน้ำหอมไม่ฉุนจนเกินไปอย่าแน่นอนค่ะ
2. หากว่าคุณนั้นไม่มีแอลกฮอล์แล้วละก็สิ่งใกล้ตัวอีกอย่างของคุณก็คือโลชั่นทาผิวนั้นเองค่ะ นำมาเช็ดถูบริเวณที่คุณฉีดน้ำหอมก็จะช่วยให้กลิ่นน้ำหอมเบาบางลงและกลิ่นฉุนก็จะจางไปค่ะ


- ถ้าคุณฉีดน้ำหอมตรงบริเวณเสื้อผ้าและทำให้กลิ่นฉุนจนเกินไปวิธีแก้คือ

1. เปลี่ยนชุดที่จะใส่ซะ เพราะวีธีนี้เป็นวิธีที่เร็วที่สุดค่ะ
2. แต่ถ้าจำเป็นจริงๆ ที่จะต้องใส่ชุดนี้ลองนำแป้งฝุ่นมาตบๆ ตรงบริเวณที่คุณฉีดน้ำหอมลงไปดูซิช่วยให้เบาบางลงได้ค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

Speak Your Mind

Powered By Blogger · Designed By Seo Blogger Templates